QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI V2

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN GẦN 1 TỶ ĐỒNG

 

Ngừng mơ ước thành công và bắt đầu thiết kế cuộc sống theo phong cách sống ngoại hạng – Hãy kiểm soát tương lai của bạn với hệ thống quản trị cuộc đời từng bước mạnh mẽ  – con đường đến cuộc sống ngoại hạng trong khóa đào tạo gồm 11 module  này của tôi. Đây là một trong những chương trình tuyệt vời nhất tôi từng thiết kế.

 • #1 – Khóa học Làm Chủ Kinh Doanh 5 ngày Tony Robbins tiếng việt 280.000.000đ
 • #2 – Khóa học hẹn hò với số mệnh 6 ngày tony robbins tiếng việt 168.000.000đ
 • #3 TONY ROBBINS Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh – Bản Tiếng Việt 48,000,000đ
 • #4 – Tóm tắt Làm Chủ Kinh Doanh 5 ngày tại Las Vagas Tony Robbins $2.000
 • #5 – Khóa học kinh doanh du kích (Guerrilla Business Intensive) GBI – Tharv.Eker 5 ngày bản tiếng việt 86.000.000đ
 • #6 – Khóa học “Khai Phá Sức Mạnh Tiềm Ẩn” 4 ngày tại Singapore Bản tiếng việt Tony Robbins 35.000.000đ
 • #7 – Khóa học “Tư Vấn Doanh Nghiệp” bản tiếng việt Blair Singer trị giá 50.000.000đ
 • #8 – Bộ tư vấn doanh nghiệp của Jay Abraham bao gồm 68 CDs trị giá 120.000.000đ
 • #9 – Khóa học đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp trị giá 27.000.000đ
 • #10 – Bí quyết điều hành và quản lý doanh nghiệp
 • #11 Và hàng chục chương trình khác về kinh doanh giày dép, kinh doanh quán game, cách tạo các nguồn thu nhập thụ động, kinh doanh quán cafe, bán hàng online, marketing, tự động hóa hệ thống kinh doanh online tự vận hành….

Nhanh lên! Chỉ có duy nhất 10 người đầu tiên được nhận bộ quà tặng kể trên.

Quản Trị Cuộc Đời chương trình mạnh mẽ nhất sẽ giúp bạn làm chủ kỹ năng quản trị cuộc đời và thay đổi cuộc đời bạn – Mãi Mãi

 Bạn đã bao giờ bỏ lỡ cơ hội để theo đuổi mục tiêu của mình hay tự thuyết phục rằng “đây không phải là thời điểm thích hợp” để theo đuổi nó?

Bạn có cảm thấy bạn có quá nhiều việc phải làm nhưng lại có quá ít thời gian không?

Bạn có cảm thấy mình làm việc cật lực mà vẫn không đạt được mục tiêu của mình? Bạn có cảm thấy căng thẳng vì mất kiểm soát với mọi thứ, quá nhiều việc phải làm?

Bạn biết bạn muốn trở thành ai, con người như thế nào trong tương lai nhưng lại không biết cách để đến đó?

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại không thành công như mình mong muốn?

Nếu như bạn giống với hầu hết những người ngoài kia, và câu trả lời của bạn là có cho một trong những câu hỏi trên.

Bạn không cần phải bực bội, căng thẳng

Bởi vì nếu bạn đang đấu tranh để tạo ra cuộc sống lý tưởng của mình … nếu bạn thấy mình tự hỏi làm thế nào bạn sẽ đạt được mục tiêu của bạn … làm thế nào để quản trị cuộc đời của mình.

Như vậy chứng tỏ bạn đang ở đúng chỗ rồi.

Nếu bạn vẫn đang đọc bài viết này, thì bạn đang ở đây vì một lý do

Nếu bạn cảm thấy thất vọng, bất lực, mất kiểm soát với cuộc sống, tự hỏi làm thế nào bạn có thể “quản trị cuộc đời” và đạt được thành công và hạnh phúc mà bạn muốn.

Hầu hết mọi người muốn có nhiều tài sản hơn , một công việc tốt hơn , hoặc kinh doanh phát triển ổn định. Các mối quan hệ sâu sắc hơn, yêu thương hơn và hòa bình nội tâm lớn hơn . Sức khỏe tốt hơn , cơ thể khỏe mạnh và nhiều năng lượng hơn .

Nhưng rất ít người quản trị tốt để đạt được các mục tiêu mà họ đặt ra cho bản thân, có vẻ như luôn có thứ gì đó khác khiến họ chậm lại.

Bất kể bạn đang đấu tranh với vấn đề nào … dù là cân nặng, hôn nhân, công việc, doanh nghiệp hay tài khoản ngân hàng, gia đình của bạn … bạn có thể đã đi tìm hướng dẫn về cách tạo ra cuộc sống mà bạn muốn.

Và rất có thể, nếu bạn đã thực hiện một số lời khuyên đó … bạn có thể thấy nó không giải quyết được vấn đề thực sự.

Tại sao?

Bởi vì thực tế đáng buồn là hầu hết mọi người không đạt được mục tiêu của họ bởi vì họ không có bản kế hoạch. Họ có thể dành toàn bộ cuộc đời của họ để làm những việc không thực sự đóng góp cho thành công của họ trong tương lai … Họ không quản trị được thời gian….

Nhưng dù vậy, dù họ làm gì đi nữa, họ vẫn không thành công như họ mong muốn . Và đó không phải vì họ đã làm điều gì sai trái.

Đó là bởi vì họ không biết cách tìm ra điểm mạnh và tập trung vào điểm mạnh, họ không biết những công cụ, chiến lược bản kế hoạch mà những người thành công nằm trong 20% những người hàng đầu trong lĩnh vực của họ đang nắm giữ, đang áp dụng là gì?

Vậy những bí quyết những người thành công nắm giữ để quản trị cuộc đời họ đó là gì?

ĐÂY LÀ VÀI THỨ QUAN TRỌNG BẠN CÓ ĐƯỢC BÊN TRONG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Quản Trị Cuộc Đời dạy bạn làm thế nào để trở nên tự tin, hạnh phúc, loại bỏ stress,căng thẳng và thành công, tối đa hóa năng suất làm việc, cách thiết lập mục tiêu và đạt được các mục tiêu bạn đề ra, giúp bạn thiết kế cuộc sống như bạn mong muốn.

Đây là khóa học mạnh mẽ nhất mà tôi từng xuất bản. Khóa học cấp tốc, nhưng dễ áp ​​dụng. Tất cả đều bắt nguồn từ các kỹ thuật và công cụ mà Tôi đã học hỏi từ những bậc thầy như Tony Robbins, Jay Abraham,..